CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Chất lượng giảng dạy - Solvietnam.com
Chất lượng giảng dạy – Solvietnam.com

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

 • Chương trình giảng dạy theo chuẩn DELE (Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ). DELE được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Văn Hóa Tây Ban Nha, là một sự chứng nhận chính thức về mức độ nắm vững ngôn ngữ Tây Ban Nha cho công dân các quốc gia mà tiếng Tây Ban Nha không phải là ngôn ngữ chính thức.
 • Thường xuyên tổ chức các kỳ thi đầu vào vè đầu ra cho các học viên.

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHỌN LỌC CHẤT LƯỢNG CAO

 • Lớp học với 100% giáo viên là người bản ngữ, giáo viên nói song ngữ Tây Ban Nha – Anh. Các giáo viên đều tốt nghiệp đại học trở lên và có bằng giảng dạy ngoại ngữ. Solvietnam tuyển chọn nguồn giáo viên công tác tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, hoặc các trường quốc tết trên đại bàn TP.HCM, vì vậy các bạn sẽ được học với các giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đạt chuẩn.
 • Bên cạnh đó mỗi lớp học còn được hỗ trợ thêm bởi một trợ giảng người Việt Nam. Điều này giúp các bạn dễ dàng hòa nhập vào ngôn ngữ, giúp các bạn vượt qua sự rụt rè cá nhân và dễ dàng vượt qua khó khăn trong quá trình học. Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ các bạn trong và ngoài giờ học trên lớp.

 

NGUỒN GIÁO TRÌNH VÀ TÀI LIỆU THAM KHẢO ĐA DẠNG, UY TÍN

 • Solvietnam sử dụng nguồn giáo trình giảng dạy có chọn lọc và chất lượng uy tín từ các nhà xuất bản tại Tây Ban Nha như Difusión, Amok Ediciones, sm-ele,… cùng với những tài liệu được tổng hợp từ nguồn kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của các giáo viên của nình.
 • Các trang web tài liệu đọc hiểu, luyện nghe, video dạy học uy tín cũng được lồng ghép vào chương trình giảng dạy.
 • Bên cạnh đó các hoạt động giảng dạy đi kèm với giáo trình như hoạt động giao tiếp, đóng vai nhân vật, giải đố hay các trò chơi ngôn ngữ cũng được khéo léo kết hợp vào chương trình giảng dạy.

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐA DẠNG THEO YÊU CẦU

 • Các lớp học được phân chia cụ thể dựa trên lứa tuổi, nhu cầu và khả năng học.
 • Chương trình học của các lớp Tây Ban Nha thiếu nhi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập sáng tạo của trẻ em. Các trò chơi, bài hát, sử dụng đa phương tiện và nghệ thuật, thiết kế thủ công khuyến khích trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp của mình.
 • Chương trình học các lớp Tây Ban Nha người lớn sẽ kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản. Lớp học giới hạn số lượng học viên giúp người học được tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên.
 • Chương trình dạy kèm tại nhà giúp người học chủ động về thời gian, địa điểm học, nâng cao mức độ tương tác giữa giáo viên và người học, từ đó dễ dàng đạt mục tiêu học tập.

Xem thêm : http://solvietnam.com/doi-ngu-giang-vien/

LIỆN HỆ TRƯỜNG DẠY TIẾNG TÂY BAN NHA SOLVIETNAM

 246 Cống Quỳnh, Q.1, TP. HCM
 
 www.solvietnam.org
 solvietnam@gmail.com