fbpx

LỚP TÂY BAN NHA NGƯỜI LỚN

Tiếng Tây Ban Nha đang ngày càng được phố biến và phát triển rộng rãi ở Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa, thông tin du học Tây Ban Nha, cũng như trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ, môi trường học tiếng Tây Ban Nha cả về quy mô và chất lượng, Solvietnam đã quyết định khai giảng các lớp dạy tiếng Tây Ban Nha tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh. Với sự đầu tư nghiêm túc vào các lớp Tây Ban Nha này, Solvietnam sẽ tạo môi trường cũng như động lực giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu trong tương lai.

Cụ thể khóa học như sau:

  • Lớp học với 100% giáo viên là người bản ngữ, giáo viên nói song ngữ Tây Ban Nha – Anh. Các giáo viên đều tốt nghiệp đại học trở lên và có bằng giảng dạy ngoại ngữ. Solvietnam tuyển chọn nguồn giáo viên công tác tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, hoặc các trường quốc tết trên đại bàn TP.HCM, vì vậy các bạn sẽ được học với các giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đạt chuẩn.
  • Bên cạnh đó mỗi lớp học còn được hỗ trợ thêm bởi một trợ giảng người Việt Nam. Điều này giúp các bạn dễ dàng hòa nhập vào ngôn ngữ, giúp các bạn vượt qua sự rụt rè cá nhân và dễ dàng vượt qua khó khăn trong quá trình học. Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ các bạn trong và ngoài giờ học trên lớp.
  • Sĩ số học viên ít, từ 8 – 12 học viên, giúp người học được tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên.
  • Chương trình giảng dạy đặc biệt: Kết hợp đều 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT – NGỮ PHÁP, chương trình học đầy đủ các chuẩn của từng trình độ từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng.
  • Chương trình học sẽ kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản; chú trọng những hình thức sinh hoạt động vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim,…
  • Kiểm tra trình độ tiếng Tây Ban Nha sau mỗi khóa học: Sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên sẽ được làm một bài kiểm tra để đánh giá trình độ tiếng Tây Ban Nha, từ đó có định hướng cụ thể cho những khóa học tiếp theo.
  • Giáo trình giảng dạy: Solvietnam sử dụng nguồn giáo trình giảng dạy có chọn lọc và chất lượng uy tín từ các nhà xuất bản tại Tây Ban Nha cùng với những tài liệu được tổng hợp từ nguồn kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của các giáo viên của mình. Bên cạnh đó các hoạt động giảng dạy đi kèm với giáo trình như hoạt động giao tiếp, đóng vai nhân vật, giải đố hay các trò chơi ngôn ngữ cũng được khéo léo kết hợp vào chương trình giảng dạy.
  • Solvietnam tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân như: niềm ham thích học hỏi, đam mê khám phá, ý chí, khát vọng, tinh thần kỷ luật và làm việc chăm chỉ… cũng như các sự trưởng thành về tâm lý, tình cảm, khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối với người khác, hợp tác và lãnh đạo.

 

class1
class2
class3

SOLVIETNAM

SOLVIETNAM là trường dạy tiếng Tây Ban Nha hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, SOLVIETNAM cung cấp các khoá học tiếng Tây Ban Nha chất lượng với 100% đội ngũ giảng viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy Tây Ban Nha ELE.

SỨ MỆNH CỦA SOLVIETNAM

Xây dựng môi trường học tập và thực hành tiếng Tây Ban Nha quy mô và chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM.

Cung cấp và kết nối các dịch vụ dịch thuật công chứng, hướng dẫn viên du lịch, biên – phiên dịch Tây Ban Nha.

Nơi chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm về du học – văn hoá – đời sống các nước nói tiếng Tây Ban Nha.

 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG