fbpx

OPEN FREE

HABLA ESPAÑOL EN SOL – CLB TIẾNG TÂY BAN NHA SOL

Đồng hành cùng Sol suốt hơn 1 năm qua, HABLA ESPAÑOL EN SOL – CÂU LẠC BỘ TIẾNG TÂY BAN NHA SOL đã dần trở thành một điểm đến quen thuộc với các bạn học tiếng Tây Ban Nha trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với 1 buổi sinh hoạt vào sáng chủ nhật tuần thứ 3 hàng tháng, HABLA ESPAÑOL EN SOL – CÂU LẠC BỘ TIẾNG TÂY BAN NHA SOL đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia mỗi tháng. Mỗi buổi sinh hoạt có một chủ đề khác nhau được bàn luận, xoay quanh các vấn đề “hot” được nhiều người quan tâm và các chủ đề bổ ích cho việc hoàn thiện bản thân.

HABLA ESPAÑOL EN SOL – CÂU LẠC BỘ TIẾNG TÂY BAN NHA SOL không chỉ cho bạn một môi trường rèn luyện để nâng cao khả năng tiếng Tây Ban Nha, mà còn là nơi giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng mềm giúp ích cho công việc và đời sống như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm…

HABLA ESPAÑOL EN SOL – CÂU LẠC BỘ TIẾNG TÂY BAN NHA SOL sẽ tập trung vào kỹ năng nói, phát âm, cũng như đưa ra các từ, cụm từ và cách diễn đạt mới, giúp bạn học thêm nhiều từ mới và rèn luyện phản xạ nhanh trong hội thoại. Đó cũng là những gì các thành viên câu lạc bộ cần cho quá trình hoàn thiện kỹ năng nói tiếng Tây Ban Nha để có thể nói trôi chảy trong các tình huống hàng ngày.

Ngoài những lợi ích ấy, tất nhiên câu lạc bộ là một nơi để bạn vui chơi và gặp gỡ những người có cùng sở thích. Một điểm đặc biệt nữa ở HABLA ESPAÑOL EN SOL – CÂU LẠC BỘ TIẾNG TÂY BAN NHA SOL là sau mỗi buổi gặp gỡ, các thầy cô và trợ giảng của Sol luôn sẵn sàng cung cấp phản hồi về khả năng tiếng Tây Ban Nha của bạn, giúp các bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc nói tiếng Tây Ban Nha.

HABLA ESPAÑOL EN SOL – CÂU LẠC BỘ TIẾNG TÂY BAN NHA SOL có các buổi sinh hoạt vào sáng chủ nhật tuần thứ 3 hàng tháng tại phòng hội trường Solvietnam.

Các bạn có thể theo dõi thông tin về HABLA ESPAÑOL EN SOL – CÂU LẠC BỘ TIẾNG TÂY BAN NHA SOL tại trang Facebook của câu lạc bộ tại đây. 

SOLVIETNAM

SOLVIETNAM là trường dạy tiếng Tây Ban Nha hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, SOLVIETNAM cung cấp các khoá học tiếng Tây Ban Nha chất lượng với 100% đội ngũ giảng viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy Tây Ban Nha ELE.

SỨ MỆNH CỦA SOLVIETNAM

Xây dựng môi trường học tập và thực hành tiếng Tây Ban Nha quy mô và chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM.

Cung cấp và kết nối các dịch vụ dịch thuật công chứng, hướng dẫn viên du lịch, biên – phiên dịch Tây Ban Nha.

Nơi chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm về du học – văn hoá – đời sống các nước nói tiếng Tây Ban Nha.

 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG