fbpx

LOREM IPSUM DOLOR

SOLVIETNAM LÀ AI?

Theo thống kê hiện nay thì tiếng Tây Ban Nha đang là ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới (chỉ sau tiếng Anh) và là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 2 (sau tiếng phổ thông Trung Quốc). Tiếng Tây Ban Nha đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn trên thế giới. Ở Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha đã du nhập vào nước ta từ khá lâu. SOLVIETNAM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha phục vụ cho mục đích học tập và công việc ở Việt Nam.
  • Xây dựng môi trường học tập và thực hành tiếng Tây Ban Nha quy mô và chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM.
  • Nơi chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm về du học – văn hoá – đời sống các nước nói tiếng Tây Ban Nha.
  • Cung cấp và kết nối các dịch vụ dịch thuật công chứng, hướng dẫn viên du lịch, biên – phiên dịch Tây Ban Nha.
SOLVIETNAM tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân như: niềm ham thích học hỏi, đam mê khám phá, ý chí, khát vọng, tinh thần kỷ luật và làm việc chăm chỉ... cũng như các sự trưởng thành về tâm lý, tình cảm, khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối với người khác, hợp tác và lãnh đạo.

LOREM IPSUM DOLOR

TẠI SAO CHỌN SOLVIETNAM?

ĐỒNG HÀNH CÙNG TƯƠNG LAI CỦA BẠN

SOLVIETNAM được thành lập với mục tiêu cung cấp các khóa học với đầy đủ các kiến thức về đất nước, văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, nhằm giúp các bạn học viên đạt được những mức độ kiến thức nhất định về tiếng Tây Ban Nha để phục vụ cho mục đích học tập, cũng như nhu cầu công việc của bản thân. SOLVIETNAM tin rằng : NGÔN NGỮ CỦA BẠN - TƯƠNG LAI CỦA BẠN.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Chương trình giảng dạy theo chuẩn DELE (Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ). DELE được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Văn Hóa Tây Ban Nha, là một sự chứng nhận chính thức về mức độ nắm vững ngôn ngữ Tây Ban Nha cho công dân các quốc gia mà tiếng Tây Ban Nha không phải là ngôn ngữ chính thức.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ TRỢ GIẢNG CHỌN LỌC CHẤT LƯỢNG CAO

Lớp học với 100% giáo viên là người bản ngữ, giáo viên nói song ngữ Tây Ban Nha – Anh. Các giáo viên đều tốt nghiệp đại học trở lên và có bằng giảng dạy ngoại ngữ. SOLVIETNAM tuyển chọn nguồn giáo viên và trợ giảng công tác tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, hoặc các trường quốc tết trên đại bàn TP.HCM, vì vậy các bạn sẽ được học với các giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đạt chuẩn.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG

Solvietnam cung cấp một chương trình toàn diện cho trẻ em và thanh thiếu niên, được thiết kế dự trên nghiên cứu khả năng tư duy học tập của mỗi cá thể. Bên cạnh đó các hoạt động giảng dạy đi kèm với giáo trình như hoạt động giao tiếp, đóng vai nhân vật, giải đố hay các trò chơi ngôn ngữ cũng được khéo léo kết hợp vào chương trình giảng dạy.

SEE THE PERSONS BEHIND

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

SOLVIETNAM

SOLVIETNAM là trường dạy tiếng Tây Ban Nha hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, SOLVIETNAM cung cấp các khoá học tiếng Tây Ban Nha chất lượng với 100% đội ngũ giảng viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy Tây Ban Nha ELE.

SỨ MỆNH CỦA SOLVIETNAM

Xây dựng môi trường học tập và thực hành tiếng Tây Ban Nha quy mô và chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM.

Cung cấp và kết nối các dịch vụ dịch thuật công chứng, hướng dẫn viên du lịch, biên – phiên dịch Tây Ban Nha.

Nơi chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm về du học – văn hoá – đời sống các nước nói tiếng Tây Ban Nha.

 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG